Thu Mua Đồng Phế Liệu Tại Quận Gò Vấp TPHCM Nhanh Chóng

Quy trình thu mua đồng phế liệu diễn ra theo các bước như thế nào? Làm gì để thu mua được phế liệu đồng một cách hiệu quả nhất?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu giá cao khác nhau, song không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đúng quy trình và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy quy trình thu mua đồng phế liệu là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Đồng là một loại kim loại quý hiếm từ xưa tới nay. Thời xưa, chỉ bậc vua chúa mới có điều kiện để sử dụng những sản phẩm từ đồng. Ngày nay, do khai thác từ tự nhiên được nhiều và các nhà khoa học đã phát hiện ra những đặc tính tốt nên nó được sử dụng rất rộng rãi. Bên cạnh các loại đồng nguyên chất, đồng mới thì đồng phế liệu cũng có nhiều tác dụng y như đồng mới. Chính vì vậy, các cơ sở thu mua đồng phế liệu ngày càng phát triển và mở rộng quy mô.

Xem thêm: Thu mua phế liệu TPHCM

Những đặc tính quan trọng mà đồng mới cũng như đồng phế liệu nhất là loại đồng phế liệu loại 1 ( đồng đỏ) được thu mua nhiều đó là:

Thu mua phế liệu đồng uy tín tại quận Gò Vấp TPHCM

Tính dẫn điện , dẫn nhiệt cao:

Về đặc điểm này đồng chỉ thua bạc, nó thường được dùng để làm dây dẫn  điện. Những cuộn dây dẫn điện sau khi bị thải ra đều được thu mua với giá rất cao.

Chống ăn mòn:

Đồng có thể chịu được nhiều môi trường khác nhau như nước biển hay kiềm, axit hữu cơ.

– Tính dẻo cao:

Nhờ đặc điểm này mà đồng được thu mua ở nhiều hình dạng khác nhau đều có thể tái chế bằng cách đun nóng để ép dẻo thành các bán thành phẩm, tiện cho quá trình sử dụng.

Đồng còn có tính hàn cũng khá tốt.

Do đồng có nhiều đặc tính tốt, quan trọng nên dù ở trạng thái mới hay đã qua sử dụng thì đều có giá bán và mua khá cao. Nếu bạn có loại đồng phế liệu loại 1 thì nên tham khảo ở các cơ sở thu mua uy tín, chất lượng để bán với giá cao nhất.

Công ty thu mua phế liệu 365 với đội ngũ nhân viên hùng hậu, quy mô 50-100 người, có kinh nghiệm bốc dỡ nhiều công trình lớn như các nhà xưởng, xác tòa nhà cao tầng, tháo dỡ xác nhà ở, phân xưởng cũ… Ngoài ra, công cụ cân đo và xe chuyên chở cũng được đầu tư nhiều, phục vụ việc tháo dỡ và di chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống thu mua phế liệu 365 trải dài khắp cả nước, thu mua dễ dàng và nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các mặt hàng phế liệu trên toàn quốc.

Thị trường phế liệu hiện nay với hàng trăm mức giá khác nhau, biến động hàng ngày, hàng giờ. Thế nhưng, chúng tôi luôn cố gắng giữ ổn định mức giá tối ưu nhất có thể cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự phát triển của chúng tôi ngày hôm nay dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng. Vậy nên, công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công ty thu mua phế liệu giá cao 365 chuyên mua tất cả mặt hàng như:

 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh, bazo nhôm..
 • Thu mua phế liệu đồng: Đồng vàng/ thau, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng cáp, đồng trục..
 • Thu mua phế liệu inox: 304, 201, 430, 316..
 • Thu mua phế liệu sắt thép, vật tư công trình, hàng tồn kho thanh lý..
 • Thu mua phế liệu chì: chì cục, chì dẻo..
 • Thu mua phế liệu niken: niken hạt, niken tấm..
 • Thu mua phế liệu hợp kim: mũi khoan, carbay, dao phay, dao chặt..
 • Thu mua phế liệu thép gió,
 • Thu mua phế liệu thiếc,
 • Thu mua phế liệu bạc, xi bạc, xi vàng,
 • Thu mua phế liệu linh kiện điện tử, bo mạch, chip..,
 • Thu mua phế liệu form giày nhôm, nhựa, khuôn nhôm,
 • Thu mua phế liệu máy móc: máy may, máy ép, mô tơ..
 • Thu mua phế liệu nhà xưởng, tàu bè, xà lan cũ… và dịch vụ thu mua phế liệu tổng hợp khác.

Cơ sở thu mua phế liệu 365

Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 425 579

Website: www.thumuaphelieu365.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *